Klopp ยอมรับความผิดพลาดของ Oxlade-Chamberlain ชื่นชม Firmino ที่สำคัญยิ่ง

Klopp ยอมรับความผิดพลาดของ Oxlade-Chamberlain ชื่นชม Firmino ที่สำคัญยิ่ง

Jurgen Klopp ยกย่องคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Roberto Firmino ในขณะที่เขายอมรับการเริ่มต้นของ Alex Oxlade-Chamberlain ในการคว้าแชมป์ยูฟ่าซุปเปอร์คัพเหนือเชลซีเป็นความผิดพลาด

Oxlade-Chamberlain เริ่มต้นที่ด้านซ้ายของสามหน้าในอิสตันบูล แต่ถูกแทนที่โดย Firmino ระหว่างประเทศของบราซิลในครึ่งเวลาในวันพุธ

กองกลางอาร์เซนอลอดีตทำให้เขากลับมาจากอาการบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรงในเดือนเมษายนและยังคงทำงานของเขากลับมาหลังจากที่เริ่มต้นชีวิตที่น่าประทับใจในลิเวอร์พูลที่อ้างว่าชัยชนะยิงลูกโทษ 5-4 หลังจาก 2-2 วาดกับเชลซี บาคาร่า

Klopp ยอมรับว่าการตัดสินใจของเขาในการเริ่มต้น Oxlade-Chamberlain เป็นข้อผิดพลาดอย่างไรก็ตามได้รับการสนับสนุนจาก 32 เวลาระหว่างประเทศอังกฤษเพื่อหาฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้ง

“ ฉันไม่ได้พูดอะไรมากกับวัวฉันไม่คิดว่ามันจำเป็นสำหรับวัวมันเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะมีนาทีเหล่านี้มันเป็นตำแหน่งที่เขาสามารถเล่นได้” เขากล่าวกับการแถลงข่าว

“ เขาสามารถเล่นได้ดีกว่าที่เขาทำ แต่นั่นเป็นวิธีและหลังจากได้รับบาดเจ็บมานานคุณต้องค้นหาจังหวะกลับมาในการฝึกซ้อมมันมีอยู่แล้วและตอนนี้ในเกมเขามีช่วงเวลาที่ดี แต่แน่นอนว่าไม่เพียงพอสำหรับคุณภาพของเขา

“ มันไม่เกี่ยวกับเรื่องนั้นฉันรู้ว่ามันเป็นเกมที่รุนแรงมากดังนั้นมันจึงชัดเจนว่าเราต้องทำการตัดสินใจนั้นเพราะเราไม่ต้องการผลักเขาผ่านเราต้องการให้เขามีโอกาสแสดงเพื่อ เปล่งประกายถ้าคุณต้องการ

“ ในตำแหน่งนั้นและสถานการณ์ต่าง ๆ มันไม่ชัดเจนเท่าที่จะเป็นไปได้อย่างที่เราต้องการ แต่นั่นก็เป็นความผิดพลาดของฉันและไม่ใช่ความผิดพลาดของเขาเพราะฉันตัดสินใจแล้ว”

Firmino มีผลกระทบอย่างมากหลังจากได้รับการแนะนำการตั้งค่าอีควอไลเซอร์ของ Sadio Mane และเป้าหมายพิเศษของผู้บุกรุกซึ่งถูกยกเลิกโดยการลงโทษ Jorginho

Klopp ยกย่องบราซิลไปข้างหน้าและในขณะที่เขายืนยันว่ามีความลึกในตำแหน่งโจมตีกลางเยอรมันยอมรับ Firmino เล่นบทบาทเหมือนไม่มีใครอื่น

“ Bobby Firmino นั้นสำคัญมาก แต่ Sadio Mane สามารถเล่นในตำแหน่งนั้นได้เช่นกัน Divock Origi เล่นในตำแหน่งนั้นได้ดีจริงๆ” เขากล่าว

“ พวกเขาต่างกันพวกเขามีจุดแข็งต่างกัน แต่ฉันคิดว่าคืนนี้เมื่อฝ่ายตรงข้ามเรียนรู้จากเกมและคุ้นเคยกับสิ่งที่คุณทำแล้วมันสำคัญที่คุณจะต้องทำการเปลี่ยนแปลงและมันก็เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพราะ บ๊อบบี้นั้นแตกต่างจากผู้เล่นคนอื่น ๆ ในโลกซึ่งอาจอยู่ในตำแหน่งนั้นและช่วยเราได้มาก

“ สำหรับเขามันรุนแรงจริงๆมันไม่ใช่แผนที่เขาเล่นประมาณ 80 นาทีตอนนี้เขาต้องเล่นคุณเห็นว่ามันยากสำหรับเขาเขาไม่มีฤดูกาลก่อนและเล่นหลังจากหนึ่ง สัปดาห์นั่นเป็นปัญหาสำหรับเราเล็กน้อยมันเป็นเกมการแข่งขันที่สามของเราที่เราต้องโยนทุกอย่างให้อยู่ด้านบนของมันหลังจากฤดูกาลก่อนที่เรามี

“ เรารู้ว่าเราต้องปรับปรุงหลายสิ่งหลายอย่าง แต่มีหลายสิ่งที่ดี…เราสามารถเล่นได้และเราจะเล่นฟุตบอลได้ดีขึ้น แต่คืนนี้มันเป็นเพียงการชนะและเราก็ทำเช่นนั้นเราพบวิธีชนะอีกครั้ง เกม – และมันใหญ่มากจริง ๆ มันให้ความรู้สึกเหลือเชื่อมากและฉันก็มีความสุขมากกับเรื่องนั้น “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *