Karius: บางทีฉันอาจจะเล่นให้กับลิเวอร์พูลอีกครั้ง

Karius: บางทีฉันอาจจะเล่นให้กับลิเวอร์พูลอีกครั้ง

Loris Karius เชื่อว่าเขายังสามารถมีอนาคตที่ Liverpool ได้หลังจากการยืมตัวของเขาที่ Besiktas สิ้นสุดลง

Karius เข้าร่วมกับสโมสรตุรกีในการจัดการเงินกู้สองปีเมื่อปีที่แล้วหลังจากที่ได้เล่นให้กับลิเวอร์พูลในช่วงที่เขาพลาดชมการแสดงในการแข่งขันรอบสุดท้ายที่แชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อปีพ. ศ.

ถึงกระนั้นผู้รักษาประตูก็สัญญากับผู้นำในพรีเมียร์ลีกจนถึงปี 2021 และ Karius ก็รู้สึกว่าเขายังมีอนาคตที่แอนฟิลด์

“ ฉันมีเงินกู้จนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาลจากนั้นฉันจะเห็นกลับไปที่ลิเวอร์พูลหรือที่อื่นในอังกฤษหรือที่ใดที่หนึ่งในเยอรมนีคุณไม่เคยรู้เลย” Karius บอกหนังสือพิมพ์ในสหราชอาณาจักรผ่านทางเดอะการ์เดียน

“ตอนนี้ฉันมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมที่นี่ทุกสัปดาห์แล้วเราจะได้เห็น

“ ฉันสนุกกับเวลาของฉันที่นี่แน่นอนถ้าคุณเล่นในอังกฤษคุณเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจ แต่มันเป็นสโมสรที่ดีที่นี่แน่นอนว่ามีปัญหาบางอย่างในตอนนี้แล้วมันไม่ใช่เรื่องง่ายในปีที่แล้วและ ตั้งแต่ฉันมาที่นี่ แต่โดยรวมฤดูกาลแรกค่อนข้างดี บาคาร่า

“ พรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่ดีที่สุดดังนั้นแน่นอนว่ามันน่าสนใจ แต่ฉันก็ยังอยู่ภายใต้สัญญาที่ลิเวอร์พูลดังนั้นบางทีฉันอาจจะเล่นให้กับลิเวอร์พูลอีกครั้งคุณไม่เคยรู้เลย

“ มันยากที่จะพูดในตอนนี้ถ้าไม่ใช่ลิเวอร์พูลมันจะเป็นอีกทีมที่ดีฉันแน่ใจดังนั้นฉันจึงไม่กังวล”

Karius เป็นฝ่ายผิดสำหรับสองในสามของเป้าหมายของลิเวอร์พูล – ซึ่งตอนนี้มี Alisson และ Adrian ในฐานะผู้รักษาประตูคนแรกและตัวเลือกที่สองของพวกเขา – ยอมรับกับ Madrid ใน decider ที่ Kiev เมื่อปีที่แล้ว

ชายวัย 26 ปีได้รับความกระทบกระเทือนจากการถูกกระทบกระเทือนในระหว่างรอบชิงชนะเลิศและนัดหยุดยิงกล่าวว่าเขาย้ายจากความพ่ายแพ้

“ ฉันไม่คิดอีกแล้วมันนานมาแล้วเกือบสองฤดูกาลมีสถานการณ์มากมายฉันได้รับบาดเจ็บสาหัสและไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้ผู้คนสามารถพูดในสิ่งที่พวกเขาต้องการ – มันไม่ได้จริงๆ กังวลฉันอีกต่อไป “Karius กล่าว

“ หลังจากที่พวกเขาประเมินมันเรารู้ว่า [การถูกกระทบกระแทก] แต่ในเกมที่คุณมีอะดรีนาลีนมากเกินกว่าจะรับรู้ได้มันเป็นเรื่องในอดีตฉันดีใจที่พวกเขาชนะได้หนึ่งปีหลังจากนั้น

“ ฉันยังคงคุยกับโค้ชผู้รักษาประตูและผู้เล่นคนอื่น ๆ พวกเขามีโอกาสที่ดีอีกครั้งในปีนี้”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *