ทางรถไฟของบอส Klopp กับวันที่เริ่มต้นพรีเมียร์ลีก

ทางรถไฟของบอส Klopp กับวันที่เริ่มต้นพรีเมียร์ลีก

Jurgen Klopp เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงปฏิทินพรีเมียร์ลีกในขณะที่ลิเวอร์พูลแยกส่วนเตรียมที่จะกลับไปดำเนินการแข่งขัน

สีแดงเผชิญกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ใน Community Shield ในวันอาทิตย์น้อยกว่าสองเดือนนับจากชัยชนะเหนือท็อตแนมในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศ

Sadio Mane ได้รับอนุญาตให้พลาดการแข่งขันหลังจากเสนอให้เซเนกัลที่ Africa Cup of Nations เมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม

โมฮาเหม็ดซาลาห์, โรแบร์โตไฟร์มิโนและผู้รักษาประตูอลิซยังคงมีข้อสงสัยหลังจากใช้เวลาส่วนใหญ่ในการต่อสู้กับเครื่องเงินระหว่างประเทศทั้งในอียิปต์หรือบราซิลที่โคปาอเมริกาจัดขึ้นเป็นเวลากว่าสามสัปดาห์

Klopp เชื่อว่าความต้องการของผู้เล่นในพรีเมียร์ลีกนั้นไม่สามารถป้องกันได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมมองของวันที่เริ่มต้นภายหลังสำหรับลีกการบินชั้นนำในอิตาลีสเปนและเยอรมนี บาคาร่า

“ การอภิปรายนี้ใครบางคนจะต้องเริ่มต้น” Klopp กล่าว

“ฉันได้พูดคุยกับ Carlo Ancelotti – อิตาลีมี 20 ทีมด้วยกันและเริ่มฤดูกาลในวันที่ 24 สิงหาคม [Kalidou] Koulibaly เล่นร่วมกับ Sadio ที่ Africa Cup of Nations และมีวันหยุดสี่สัปดาห์เขาไม่แม้แต่ใกล้เข้ามา กลับ.

“ ฉันไม่รู้ว่าทำไมเราถึงเริ่มเร็วขนาดนี้ปีหน้ามันคือโคปา [อเมริกา] และยูโรและเราก็เริ่มฉันคิดว่าในสัปดาห์เดียวกันฉันไม่รู้ว่าทำไม

“ พรีเมียร์ลีกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ทุกคนจะรับชมต่อไป

“ เราไม่ต้องการสองสัปดาห์นี้ที่ไม่มีใครเล่นทั่วโลกเพียงแค่ประเทศอังกฤษ

“ ฉันรักฟุตบอลฉันต้องการเล่นจากมุมมองของฉันที่เราสามารถเล่นได้ในแต่ละสัปดาห์ฉันรักมัน แต่มีบางคนต้องคิดถึงผู้เล่นและเห็นได้ชัดว่าไม่มีใครทำเลย

“บางครั้งฉันก็เริ่มการสนทนาแล้วมันก็เหมือน ‘โอ้เขากำลังมองหาข้อแก้ตัว’ แต่เราต้องคิดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้และไม่มีใครโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอังกฤษกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ”

ลิเวอร์พูลซึ่งผลักดันให้เมืองเป็นชื่อของพรีเมียร์ลีกจนกระทั่งถึงวันสุดท้ายของภาคการศึกษาได้เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันสามฤดูกาลก่อนเมื่อเดือนที่แล้วและแพ้สองครั้ง

Klopp เพิ่ม: “คลับต้องการให้เราไปทัวร์กับใครฉันไปคนเดียวฉันไม่แน่ใจว่าเพียงพอนี่คือสถานการณ์”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *