Nacho ทนทุกข์กับการบาดเจ็บ MCL ในเรอัลมาดริด

Nacho ทนทุกข์กับการบาดเจ็บ MCL ในเรอัลมาดริด

ผู้รักษาประตูของเรอัลมาดริด Nacho Fernandez ถูกตั้งค่าสำหรับการสะกดบนสนามหลังจากประสบบาดเจ็บเอ็นหลักประกันอยู่ตรงกลาง

มาดริดยืนยันการบาดเจ็บของ MCL จากการเอาชนะ 2-2 แชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาที่บ้านของสโมสรบรูจจ์

นาโชถูกแทนที่ในครึ่งหลังหลังจากประเทศสเปนรู้สึกไม่สบายที่หัวเข่าขวาของเขาที่ Santiago Bernabeu

“ การทดสอบต่อไปนี้ดำเนินการใน Nacho Fernándezโดย Sanitas Real Madrid Medical Services เขาได้รับการวินิจฉัยว่าบาดเจ็บเอ็นเอ็นที่อยู่ตรงกลางเข่าขวาของเขา” คำแถลงอ่าน “การฟื้นตัวของเขาจะได้รับการประเมินต่อไป”

การยืนยันการบาดเจ็บของ Nacho เกิดขึ้นหลังจากที่ Zinedine Zidane มาดริดมาจากสองประตูเพื่อช่วยผู้เข้าชมชาวเบลเยียม

มาดริดสร้างประวัติศาสตร์ที่ไม่ต้องการโดยยอมรับสองประตูหรือมากกว่าในเกมยุโรปบ้านสามนัดติดต่อกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์หลังจากแพ้อาแจ็กซ์ (4-1) และ CSKA มอสโก (3-0) ในฤดูกาลที่ผ่านมา

กัปตัน Sergio Ramos และ Casemiro มาช่วยมาดริดในครึ่งหลังและ Zidane กล่าวว่า: “ความจริงก็คือเราผลิตจอแสดงผลครึ่งแรกที่แย่เราเริ่มต้นที่แย่มากในช่วงห้านาทีแรกและพวกเขาก็ทำให้ชีวิตยากลำบากสำหรับเราทันที .

“ เราไม่ได้ควบคุมทุกแง่มุมของเกมและในช่วงครึ่งหลังเป็นเรื่องที่แตกต่างกันและเราเปลี่ยนพื้นผิวของเกมสิ่งที่ฉันไปกับฉันคือปฏิกิริยาจากผู้เล่นเพราะพวกเขาเป็นคนเปลี่ยน เกมนั่นคือสิ่งที่ฉันจะไปกับฉันนั่นและจุด

“ ฝ่ายค้านสามารถทำให้ชีวิตเป็นเรื่องยากสำหรับคุณเรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับผู้เล่นที่รวดเร็วสามคนที่พวกเขามีอันดับต้น ๆ แต่ปัญหาคือเมื่อพวกเขาทำคะแนนพวกเขาได้รับการส่งเสริมเป็นครั้งแรกที่พวกเขาเล่นที่นี่และ พวกเขาชาร์จไฟจากมุมหนึ่งไปอีกมุมหนึ่งขึ้นและลง

“ ในฟุตบอลคุณต้องจดจ่อกับการเป่านกหวีดครั้งแรกและเราไม่ได้เริ่มต้นที่ดีในครึ่งหลังทุกอย่างเปลี่ยนไปเราแสดงให้เห็นถึงหัวใจความมุ่งมั่นและการเล่นในครึ่งหลังของฝ่ายตรงข้าม คิดว่าการเลิกจ้างของ [Ruud] Vormer เปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเล่นกับผู้ชาย 10 คนนานแค่ไหนมันเป็นเวลาแปดหรือ 10 นาทีไม่มากไปกว่านั้น ” บาคาร่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *