Southgate hails Sterling แต่เจ้านายอังกฤษกังวลโดย ‘ข้อผิดพลาด’

Southgate hails Sterling แต่เจ้านายอังกฤษกังวลโดย ‘ข้อผิดพลาด’

Gareth Southgate เชื่อว่า Raheem Sterling ใกล้เคียงกับ “unstoppable” หลังจากการแสดงที่น่าทึ่งของเขาในการชนะ 5-3 ของอังกฤษที่สนุกกับโคโซโวในยูโร 2020

สเตอร์ลิงทำคะแนนและตั้งค่าอีกสามคนขณะที่อังกฤษมาจากเป้าหมายลงที่สนามกีฬาเซนต์แมรี่เพื่อรักษาบันทึกร้อยละ 100 ของพวกเขาในกลุ่ม A ในวันอังคารที่ บาคาร่า

อังกฤษยอมแพ้ภายใน 34 วินาที แต่ความเท่าเทียมกันของสเตอร์ลิงที่ได้รับการฟื้นฟูก่อนที่แมนเชสเตอร์ซิตีจะทำให้แฮร์รี่เคนฟื้นคืนชีพขึ้นมาและช่วยให้รั้งตัวของเจดอนซานโช

ผลการดำเนินงานของสเตอร์ลิงเกิดขึ้นหลังจากที่เขาทำคะแนนและจัดหาผู้ช่วยสองคนให้กับ Kane ในการเอาชนะบัลแกเรีย 4-0 ของอังกฤษเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและผู้จัดการเซาท์เกทก็ยกย่องสรรเสริญในรูปแบบ 24 ปี

“ การเล่นของเราโจมตีจากราฮีม, Jadon และ Harry นั้นโดดเด่น” เซาธ์เกทกล่าว “การแสดงสองครั้งของราฮีมอยู่ในระดับสูงสุด

“ ฉันคิดว่าเขาเกือบจะหยุดยั้งได้เขารู้ว่าผู้พิทักษ์อยู่ที่ไหนความสามารถในการขี่ความท้าทายวิสัยทัศน์และความปรารถนาที่จะทำตามเป้าหมายและเล่นด้วยความเห็นแก่ตัวดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้อย่างเพียงพอ .”

มันเป็นการออกนอกบ้านที่น่าจดจำสำหรับ Sancho ใน Southampton ที่ความรู้สึก Borussia Dortmund ทำประตูแรกของอังกฤษ

“Jadon – คุณรู้ไหมว่าเรากำลังพูดถึงสามคนในวันเสาร์ – การแสดงของ Jadon อยู่ในระดับนั้นเช่นกันเขาทำงานหนักมากสำหรับทีมที่ไม่มีลูกและแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่เขาต้องไปผ่านผู้คน เซาท์เกทกล่าว

“ ดังนั้นส่วนหนึ่งของเกมของเรานั้นยอดเยี่ยมมากเรายังคงคุกคามต่อเกมส่วนใหญ่ต่อไป”

ในขณะที่อังกฤษทำให้มันชนะสี่จากสี่เกมเป็นสามจุดที่ชัดเจนบนกลุ่ม A, สามสิงโตอยู่ไกลจากการป้องกันที่น่าเชื่อถือกับโคโซโว

ข้อผิดพลาดทำให้อังกฤษยอมรับสามเป้าหมายในการไปเยือน minnows และ Southgate ที่เพิ่ม:“ มันแปลกประหลาดคุณสมบัติที่โดดเด่นและคุณสมบัติที่ไม่ดีนั้นชัดเจนสำหรับทุกคนดังนั้นเราไม่จำเป็นต้องนำวิดีโอออกและผ่านมันกลับไป

“ ความผิดพลาดของแต่ละคนแย่มากการเริ่มต้นเกมไม่ดีฉันชอบวิธีที่เราแสดงให้เห็นถึงความสงบในการกู้คืนจากความผิดพลาดครั้งแรกและการใช้ลูกบอลตลอดครึ่งแรกนั้นยอดเยี่ยมมาก

“ ช่วงเวลาเล็ก ๆ หลังจากครึ่งเวลา: ความผิดพลาดที่ไร้สาระการตัดสินใจที่ไม่ดีขาดการป้องกันกลับดังนั้นเราจึงทำให้เกมนี้อึดอัดสำหรับตัวเราเองมีข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นความรุนแรงของเกมไม่ว่าจะเป็น คือความกดดันฉันไม่รู้เราต้องไตร่ตรองเรื่องนี้ แต่พวกเขาเป็นข้อผิดพลาดพื้นฐานจริง ๆ ที่คุณต้องเรียนรู้จากเราเพิ่งทำผิดพลาดบางอย่าง “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *