Klopp แนะนำให้ Vardy จัดการจลาจลกับ Liverpool หลังจากป้องกัน Salzburg

Klopp แนะนำให้ Vardy จัดการจลาจลกับ Liverpool หลังจากป้องกัน Salzburg

Jurgen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool เตือนว่า Jamie Vardy จะจลาจลในเลสเตอร์ซิตี้ที่ Anfield ถ้า Reds ปกป้องเหมือนพวกเขาในการเขย่าขวัญ Champions League เจ็ดประตูกับ Salzburg

ผู้ถือแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลยอมแพ้เป้าหมายที่สามก่อนที่จะเอาชนะซาลซ์บูร์ก 4-3 ในกลุ่มอีในวันพุธ

ลิเวอร์พูลที่แพ้ไปนาโปลีในนัดที่หนึ่งแล่นไปเป็น 3-0 นำโดยเครื่องหมายนาทีที่ 36 ขอบคุณ Sadio Mane, Andy Robertson และ Mohamed Salah

อย่างไรก็ตามผู้เข้าชมออสเตรียซาลซ์บูร์กทำประตูได้ 3 ประตูใน 21 นาทีเพื่อฟื้นฟูความเท่าเทียมก่อนที่ซาลาห์จะชนะในนาทีที่ 69

ความสนใจของลิเวอร์พูลในตอนนี้หันไปเยือนเลสเตอร์ที่อยู่อันดับสามในวันเสาร์และคล็อปป์ได้รับคำแนะนำบางอย่างสำหรับทีมของเขาเนื่องจากพวกเขาต้องการรักษาร้อยละ 100 ของพวกเขาเพื่อเริ่มต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีก

“ ถ้าเราจะหมดความเชื่อมั่นในตัวเองเมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มมีความยากขึ้นเล็กน้อยในเกม [มันจะไร้สาระ]” Klopp กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ สำหรับคืนนี้มันเสร็จ แต่งานจะคล้ายกันในวันเสาร์และเรามีเวลาสามวันในการกู้คืน Christian Fuchs มาที่นี่คืนนี้เป็นบัณฑิตและคนอื่น ๆ [ผู้เล่นเลสเตอร์] อยู่บนโซฟาและดูเกมดังนั้นนั่นคือ การเตรียมการที่แตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับเกมนั้น

“ ฉันแน่ใจว่าเบรนแดนรอดเจอร์สคิดว่าถ้าเราปกป้องเหมือนที่เราทำในคืนนี้เจมี่วาร์ดีอาจจะต้องวิ่งผ่านห้าครั้งเดียวบนผู้รักษาประตู”

ในการกลับมาของ Salzburg ซึ่งนำโดย Hwang Hee-chan, Takumi Minamino และ Erling Haaland บน Merseyside, Klopp กล่าวเสริม: “ฉันจะอธิบายได้อย่างไรฉันคิดว่ามันชัดเจน: เราออกจากเส้นทางที่ประสบความสำเร็จใน 30 นาทีแรกนั้น เป็นบางส่วนของฟุตบอลที่ดีที่สุดที่เราเล่นมาจนถึงตอนนี้เราทุกคนได้เห็นทีมที่มีการจัดระเบียบอย่างดีพร้อมความคิดและตัวตนที่ชัดเจน

“ เราทำทุกสิ่งที่พวกเขาไม่ชอบด้วยความเร็วสูงทำประตูทั้งสามได้มากขึ้นพวกเขาเปลี่ยนระบบที่ได้รับอนุญาตและไม่ได้เป็นปัญหาจริงๆ แต่โดยทั่วไปในคืนนี้เพราะเราเปลี่ยนวิธีการ เล็กน้อยด้วยเหตุผลบางอย่างอยู่ในอารมณ์ควบคุมบางคนอยู่ในอารมณ์ที่ถูกโจมตีตำแหน่งอื่น ๆ วุ่นวายเกินไปปัญหาหลักคือเราพยายามที่จะทำให้สถานการณ์ของเราจบไปกลางสวนพวกเขามีกองกลางหนึ่งคน น้อยลงในการป้องกัน [พื้นที่] เพราะพวกเขามีความเสี่ยงมากขึ้นและทิ้งหมายเลข 10 ในระหว่างบรรทัด

“ ดังนั้นพวกเขาจึงมีกองกลางน้อยลงหนึ่งและเรายังคงพยายามที่จะผลักดันผ่านศูนย์เราสูญเสียลูกที่นั่นพวกเขาส่งบอลไปที่หมายเลข 10 เขาสามารถหันหลังของ Fabinho สามารถหันและตอบโต้การโจมตีที่ เปลี่ยนโมเมนตัมของเกม ” บาคาร่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *